Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019

So với năm 2017, năm nay, điểm chuẩn vào các ngành của ĐH Y Dược Thái Bình đều giảm từ 4-5 điểm.

Cụ thể, ngành Y đa khoa có mức điểm chuẩn là 22,7 (năm 2017 là 27,5 điểm); ngành Dược học 21,55 điểm (năm 2017 là 26 điểm); ngành  Y học cổ truyền có mức điểm chuẩn là 20,6 (năm 2017 là 25 điểm), ngành Điều dưỡng có mức điểm chuẩn là 20,35 (năm 2017 là 24,25).

Thấp nhất là ngành Y tế công cộng có mức điểm chuẩn chỉ 15,75 (năm 2017 là 20 điểm).

Mức điểm sàn xét tuyển năm 2018 của ĐH Y-Dược Thái Bình dao động từ 15-20 điểm, mức điểm này đã bao gồm cả điểm thi THPT và điểm ưu tiên của thí sinh.
Trong đó, ngành có điểm sàn xét tuyển cao nhất là Y khoa với 20 điểm, chỉ tiêu xét tuyển là 480.

 Sáng nay (18/11), Trường Đại học Y Dược Thái Bình long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (1968-2018). Đến dự có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính Phủ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y Tế cùng Đại sứ các nước Lào, Campuchia... và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên, học viên của Nhà trường qua các thế hệ đã đến dự.

50 năm, từ buổi ban đầu thành lập với cơ sở vật chất nghèo nàn, lớp học dựng tạm bằng tranh nứa lá, trang thiết bị thô sơ, lạc hậu; nhân lực cán bộ, giảng viên thiếu thốn chỉ có vài chục người... Đến nay Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có 10 phòng, ban, 6 trung tâm  3 khoa, 47 bộ môn, 1 tổ bộ môn trực thuộc; 1 bệnh viện.. cùng với 548 cán bộ, giảng viên trong đó đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu 390 người. Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học là 72,4%, 18 giảng viên cao cấp, 95 giảng viên chính, 2 giáo sư, 19 phó giáo sư, 31 tiến sĩ, 15 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 215 thạc sĩ, 17 bác sĩ chuyên khoa cấp I; 6 nhà giáo nhân dân, 5 nhà giáo ưu tú, 15 thầy thuốc ưu tú... và trên 300 giảng viên là cán bộ có trình độ, tay nghề cao tại các trường đại học, các viện nghiên cứu và các cơ sở thực hành tuyến trung ương và các tỉnh.

Trung tâm anh ngữ

Trường Đại học Y Dược Thái Bình: Kỷ niệm 50 năm thành lập

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu tại lễ kỷ niệm

Công tác đào tạo của Trường phát triển trên nhiều phương diện. Từ đào tạo đơn ngành, đến nay Trường đã có 6 ngành đào tạo bậc đại học: Y khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, dược, y tế công cộng, điều dưỡng. Đào tạo sau đại học từ chuyên khoa I, chuyên khoa II đến bác sĩ nội trú, Thạc sĩ, Tiến sĩ nhiều mã ngành... Hàng năm, Trường tuyển sinh từ 1.200 - 1.500 học viên, sinh viên. Quy mô đào tạo duy trì khoảng 6.000 - 6.500 học viên, sinh viên. Hoạt động nghiên cứu phát triển gắn liền với các dịch vụ, sản phẩm hữu ích cung cấp cho cộng đồng...

 50 năm qua, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đào tạo được trên 2.500 học viên sau đại học, trên 25.000 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân... trong đó có gần 1.000 bác sĩ cho nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia. Từ năm 2016, Trường nhận lưu học sinh đến từ nước Cộng hòa Mô-dăm-bích.

  Hiện trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học, cơ sở nghiên cứu, đối tác quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch...

 Nửa thế kỷ qua, ở mỗi giai đoạn lịch sử, Trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là phục vụ đắc lực cho chiến trường thời kỳ kháng chiến chống Đế quốc Mỹ xâm và trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế. Hàng vạn học sinh, sinh viên của Trường đã và đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dụng và bảo vệ Tổ quốc, nhiều người đã trở thành giáo sư đầu ngành, các nhà khoa học, thầy thuốc giỏi, các cán bộ lãnh đạo quản lý có uy tín, được xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình: Kỷ niệm 50 năm thành lập - Ảnh 2Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình

 Với những đóng  góp to lớn, những thành tích đã đạt được trong 50 năm qua. Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự được đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2015, và nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước Việt Nam, nhà nước Lào và Campuchia cùng các bộ, ngành trung ương và địa phương... năm 2018 Trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo các tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và thay mặt Chính phủ đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho nhà trường và 3 huân chương Lao động cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của trường.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình: Kỷ niệm 50 năm thành lập - Ảnh 3Bộ trưởng Bộ Y tế, Nguyễn Thị Kim Tiến tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2107 cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Cùng với đó Trường Đại học Y Dược Thái Bình được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng  Cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2107. Nhiều cán bộ, giảng viên của trường cũng vinh dự Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị với các quốc gia bạn bè...

 Tuy nhiên đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ cũng nhấn mạnh, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân thay đổi nhanh trong điều kiện kinh tế phát triển, dân số tăng và có xu hướng già hóa, đòi hỏi chuẩn mức chăm sóc sức khỏe cao hơn về chất lượng, số lượng, dịch vụ.... nên đòi hỏi công tác đào tạo, nghiên cứu của khối ngành sức khỏe nói chung và của Trường Đại học Y Dược Thái Bình phải chuyển động thích ứng theo. Tập trung vào những lĩnh vực nhà trường có thế mạnh, đổi mới cách nghĩ cách làm, tăng cường hợp tác với tất cả các đối tác....

điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019


 
Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Đại học Y Dược Thái Bình nhưng không biết trường có tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng hay không?

    - Những tố chất khẳng định bạn phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng
    - Tại sao nên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
    - Thí sinh bị cận có được học Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Trường Đại học Y Dược Thái Bình ở địa chỉ  373 Lý Bôn, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, trong năm 2017 Trường tiếp tục tuyển sinh hệ Đại học chính quy bằng cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017, vậy năm nay trường có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?
Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Đại học Y Dược Thái bình tuyển sinh hệ Đại học chính quy với tổng chỉ tiêu là 1000 với 5 chuyên ngành đào tạo, trong đó đào tạo hệ Đại học chuyên ngành Điều dưỡng là 110 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình

Điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Đối với những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi tuyển học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Y đa khoa và Điều dưỡng; Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Dược học.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình vẫn chưa có thông báo cụ thể rằng có xét tuyển hay không, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để biết thêm thông tin. Thí sinh cũng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng để đăng ký học tập.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học Cao đẳng Điều dưỡng phải vào đúng trường Y

Cánh cổng Đại học là điều không dễ dàng thực hiện, với một số học sinh có lực học Trung bình – Khá việc vào được Đại học đặc biệt là Đại học khối ngành Y Dược là điều không hề đơn giản bởi mức điểm chuẩn thường vô cùng cao. Thay vào đó, thí sinh có thể lựa chọn học hệ Cao đẳng bởi mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao.

Một trong số những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019 Trường cao đẳng Dược Hà Nội luôn chào đón, Trường cao đẳng Dược Hà Nội hàng năm đào tạo ra hàng ngàn dược sĩ, điều dưỡng trình độ cao đẳng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Y Tế.
Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng
Phun môi vi chạm Phun môi vi chạm - quên đi nỗi sợ môi thâm, lợt., Đã qua rồi các phương thức phun xăm lạc hậu, phương thức phun môi vi chạm vừa ra đời đã lập tức gây nên cơn sốt nhờ kỹ thuật đầu kim phun siêu vi điểm

- Phone: +84-908-744-256