Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ viết seo

Chúng tôi đo lường hiệu quả chiến dịch bằng dữ liệu và cung cấp báo cáo định kỳ về khả năng hiển thị, phân tích, chuyển đổi và doanh thu, vì vậy hiệu suất của chiến dịch có thể được tái đầu tư cho SEO và các hạng mục quan trọng khác cho công ty của bạn.

 Một trong số các quan niệm sai lầm phổ biến nhất hiện nay đó chính là cứ SEO là có thể bán được hàng tuy nhiên thực tế thì không hẳn như vậy. SEO là công cụ trợ giúp hiệu quả cho hoạt động bán hàng trực tuyến, từ đó giúp các cửa hàng thúc đẩy doanh số thông qua việc đưa website lên top công cụ tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Chính vì vậy, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của SEO đối với hoạt động bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay. Tuy nhiên, không phải cứ tìm đến dịch vụ SEO và thực hiện hoạt động SEO là có thể bán được hàng bởi bán hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, trong đó đặc biệt là thiết kế website, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, khả năng chốt đơn hàng và chính sách bán hàng.

Các quan niệm sai lầm về SEO website

Giá dịch vụ seo


Báo giá Seo tổng thể Website là hình thức tính giá dịch vụ SEO website theo số tiền khách hàng có thể chi ra trên 1 tháng. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, cách thức người dùng tìm kiếm sản phẩm và những yếu tố quyết định mang tính thúc đẩy hiệu quả bán hàng. Hình thức này giảm bớt chi phí ban đầu, dễ dàng quyết toán chi phí từng tháng, linh động có thể thay đổi từ khóa SEO mang lại hiệu quả hơn. Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với Quý khách hàng muốn phát triển thương hiệu mạnh và bền vững, muốn có những đột phá tích cực về doanh thu và có điều kiện về tài chính thì SEO tổng thể sẽ rất phù hợp.

Không phải cứ SEO là có thể bán được hàng bởi điều này còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế website, chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng.

Khách hàng có thể thoát khỏi website của bạn trước khi mua hàng nếu như giao diện website đó mang lại cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Ngoài ra nội dung website không tạo được sự tin tưởng, giá sản phẩm không hợp lý, hình ảnh sản phẩm kém thu hút cùng với đó là khả năng chăm sóc và tư vấn khách hàng kém hiệu quả, các chính sách bán hàng như vận chuyển hàng hay bảo hành không tốt là nguyên nhân hàng đầu khiến cho khách hàng không lựa chọn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn dù website của bạn đứng ở vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm. Nói vậy để thấy rằng, SEO chỉ là một công cụ Marketing Online trợ giúp hoạt động bán hàng, giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên điều quan trọng là cửa hàng, doanh nghiệp của bạn phải đảm bảo được các yếu tố tác động trực tiếp đến tâm lý và sự lựa chọn của khách hàng đó là thiết kế chuyên nghiệp của website, chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng đảm bảo.
 
Có website là có thể SEO

Quan niệm sai lầm về hoạt động SEO website

Các website phải đáp ứng được các cầu chuẩn SEO và tối ưu cấu trúc trước khi SEO mới có thể mang lại hiệu quả cho hoạt động SEO tốt nhất.

Giá dịch vụ seo

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi tìm đến dịch vụ SEO thường cho rằng cứ có website là có thể SEO được, mặc dù vậy khi làm việc với các khách hàng, Enuy thấy rằng rất nhiều website không đáp ứng được các tiêu chuẩn trước khi tiến hành hoạt động SEO và phải tối ưu lại cấu trúc website cho phù hợp. Một thiết kế website chuẩn SEO giúp cho việc SEO từ khóa trở nên nhanh chóng đồng thời thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Trong khi đó, cấu trúc website không đảm bảo như thẻ H1, H2 đặt chưa đúng, thời gian tải website quá chậm, đường link thiếu thân thiện, website chặn bot công cụ tìm kiếm hoặc không cho index bài viết, link out quá nhiều,…Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc SEO website cả về thời gian và hiệu quả công việc. Đó là chưa kể đến các website bị Google phạt vì vi phạm nặng các thuật toán tìm kiếm như Google Panda hay Google Penguin có thể phải xây dựng lại website trước khi thực hiện hoạt động SEO.
 
SEO mọi từ khóa đều giống nhau

Thực tế có không ít cửa hàng, doanh nghiệp cho rằng các từ khóa SEO đều giống nhau khi tìm đến dịch vụ SEO tuy nhiên nếu tìm hiểu một chút về hoạt động SEO thì có thể thấy không phải như vậy. Các từ khóa SEO được đo lường theo mức độ cạnh tranh của từ khóa, trong đó ba yếu tố chủ chốt đó chính là lượng người dùng tìm kiếm từ khóa, ngành nghề kinh doanh và khả năng SEO của các đối thủ. Đối với các từ khóa cạnh tranh cao thuộc các ngành nghề kinh doanh phổ biến thường có lượng tìm kiếm lớn bởi nhu cầu của tiêu dùng cao đi cùng với đó là hoạt động SEO của các đối thủ tương đối mạnh. Họ tập trung rất nhiều nguồn lực cho hoạt động SEO từ xây dựng website, viết nội dung chuẩn SEO, xây dựng hệ thống backlink khủng cùng với đó là rất nhiều công cụ trợ giúp cho SEO. Chính vì vậy, các từ khóa loại này thường có thời gian lên top lâu hơn, có khi lên đến vài tháng hay một năm đồng thời chi phí cao hơn do phải tập trung nguồn lực nhiều hơn. Trong khi đó với các từ khóa cạnh tranh thấp thì thời gian lên top tương đối nhanh và tốn ít chi phí.
 

SEO gia reQuá coi trọng các từ khóa ngắn
 
Thông thường, khi các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO thường được lựa chọn từ khóa hoặc tư vấn lựa chọn từ khóa phù hợp với ngân sách và ngành nghề kinh doanh. Qua các dự án SEO cho khách hàng, Enuy thấy không ít cửa hàng, doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn các từ khóa ngắn hơn là các từ khóa dài. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình trong hoạt động SEO, chúng tôi thấy rằng từ khóa ngắn hay dài không quan trọng mà điều quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi mà từ khóa đó mang lại.
 
SEO là nền tảng cho thành công. Chiến lược SEO của Việt SEO sẽ giúp cho từ khóa của website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO sẽ giúp tăng trưởng lượng truy cập vào website và tăng doanh thu cho các hoạt động trên web của doanh nghiệp bạn.

Quy trình SEO từ khóa

Bạn có thể tham khảo chi tiết về quy trình SEO tại bài viết: Quy trình SEO tổng thể

    Bước 1: phân tích từ khóa dựa vào các công cụ phân tích keywords tốt nhất hiện nay như: keywords planner của Google adwords, các công cụ phân tích từ khóa longtail, từ khóa ẩn danh, từ khóa loại trừ, từ khóa giúp marketing ngược, remarketing, brand keywords….
    Bước 2: lựa chọn nội dung sẽ xuất hiện với các cụm keywords trên. Dịch vụ SEO sẽ phải trả lời cho bạn biết bạn nên để những cụm keywords nào vào trong những bài viết, link, trang chủ, chuyên mục phù hợp với nội dung và yêu cầu của người dùng. Ví dụ: dịch vụ seo, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo website thì nên trỏ chung vào một bài viết hoặc chính trang chủ của bạn.
    Bước 3: phân tích và đưa ra nội dung onpage trên website của khách hàng theo mục tiêu SEO đã lựa chọn ở công việc thứ 3 bằng kỹ thuật đặt heading, title, description, keywords focus, content, url và internal link….
    Bước 4: xây dựng hệ thống liên kết ( backlink, textlink, site vệ tinh….)
    Bước 5: xây dựng hệ thống social phục vụ cho dịch vụ SEO: google plus, Google page, Google maps, Facebook fanpage, Facebook group, twitter……
 


Văn bằng 2 tiếng Anh Trường cao đẳng Dược Hà Nội luôn chào đón, Trường cao đẳng Dược Hà Nội hàng năm đào tạo ra hàng ngàn dược sĩ, điều dưỡng trình độ cao đẳng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Y Tế.
Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng

- Phone: +84-908-744-256