Các dịch vụ:
*

mua dàn karaoke

Một bộ dàn karaoke gia đình hay không thể thiếu những thiết bị chất lượng được, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc vì sao hát ở gia đình không thể hay bằng những lần mình đi hát ở quán? Cũng từ những lý do từ việc lựa chọn thiết bị sản phẩm sẽ mang tới chất lượng.

Sử dụng những mẫu sản phẩm chất lượng, có khả năng xử lý âm thanh tốt cùng kỹ thuật căn chỉnh chuyên nghiệp đến từ các kỹ thuật âm thanh là yếu tốt hàng đầu quyết định đến 70% độ hay dở của cả bộ dàn. Đa số, bây giờ ở các quán hát, những thiết bị sử dụng đều là những thiết bị chuyên nghiệp, xử lý kết nối qua máy tính ( vang số ) nên gạt bỏ được tất cả những vấn đề làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh phát ra, đồng thời hỗ trợ xử lý mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, sáng tiếng và bay bổng nhất.

Đó là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi nếu không cẩn thận và sự suy xét kĩ càng khi mua, bạn sẽ có được một dàn karaoke gia đình tốt, chất âm hay, phù hợp với không gian phòng.

mua dàn karaokeTrước khi mua dàn karaoke gia đình, bạn phải xác định được phòng karaoke gia đình mà mình dự định lắp đặt như :

+ Diện tích chính xác của phòng karaoke.

+ Xác định số tiền định đầu tư để mua dàn karaoke.

+ Chọn bộ dàn karaoke đó là cao cấp hay bình thường.

+ Mua nguyên dàn hay mua lẻ từng thiết bị.

Tiêu chí để mua dàn karaoke gia đình:

- Các thiết bị trong dàn karaoke gia đình: loa, amply, đầu karaoke,...phải tương thích với nhau để có âm thanh phát ra tốt nhất.

- Công suất loa phải phù hợp với diện tích không gian phòng.

- Amply karaoke phải có công suất tương thích với loa, tốt nhất là gấp đôi công suất loa. Có như vậy thì âm thanh thoát ra mới hay được.

- Đầu hát karaoke sở hữu nhiều tính năng hiện đại như cập nhật bài hát online được, tìm kiếm bằng giọng nói, chọn bài qua các thiết bị smartphone, máy tính bảng, giải trí với kho ứng dựng android

- Micro karaoke phải có độ nhạy cao, chất âm tốt và đặc biệt không bị rè hú.

Nếu bạn là người không chuyên về đồ điện tử, một phương án nhanh - gọn - lẹ chính là sắm hẳn dàn karaoke nguyên bộ. Điểm mạnh của loại dàn karaoke này chính là sự đồng bộ. Bạn không cần căn chỉnh quá nhiều, bởi nhà sản xuất đã tính toán các thông số kỹ thuật giữa các thành phần, để cho ra nguyên dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng là hát không được hay bằng ở các tiệm karaoke, các tiệm đã sử dụng bộ dàn lắp ghép từ các thành phần khác nhau để cho ra âm thanh hay nhất.Tự lắp ráp bộ karaoke:

Nếu bạn tự tin với kiến thức về đồ điện tử và có đầy đủ chi phí sắm một dàn karaoke chuyên nghiệp, hãy tự mua các thiết bị về lắp ráp, để cho ra chất lượng âm thanh ưng ý.

Paul Manafort, người sắp ra toà vì hành vi trốn thuế, được cho là đã chi số tiền lớn để trang bị hệ thống karaoke hiện đại trong nhà.

Trong hồ sơ tòa án có hoá đơn của Sensoryphile, Inc., ghi tên khách hàng là bà Kathleen, vợ ông Manafort, cho thấy bà chi ra lần lượt 8.000 USD và 10.000 USD mua dàn karaoke, màn hình điều khiển từ xa cùng các thiết bị liên quan. Bà Kathleen rút tiền từ các tài khoản ngân hàng khác nhau ở Cyprus để trả cho dàn máy karaoke.

Gia đình bạn có đam mê ca hát nhưng mỗi lần đi quán hát lại quá tốn kém và mất công do đó bạn muốn mua ngay một dàn karaoke gia đình hay nhất, giá rẻ chất lượng tại TPHCM nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc chọn mua, hãy tham khảo ngay chia sẻ của chúng tôi nhé!

Một bộ karaoke gia đình chuẩn cần phải có đầy đủ các thiết bị như: đầu phát nhạc, loa, amply, micro. Để chọn được một dàn karaoke hay không nhất thiết phải sử dụng những loại công suất lớn, đắt tiền. Chỉ cần chúng ta biết đầu tư đúng chỗ, đúng loại dù là dàn karaoke bình dân hay cao cấp cũng đều mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất.

Trong một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thì chiếc amply karaoke chính là là trái tim của bộ dàn, còn loa karaoke là linh hồn và micro là giọng hát của bạn.
 


Để giọng hát được hay, âm phát ra chuẩn đến tai người nghe cần phải có linh hồn và trái tim hòa hợp với nhau một cách đồng nhất.

Có 2 cách để mua dàn karaoke cực hay đúng chuẩn.

– Cách 1: Bạn có thể tự chọn cho mình những thiết bị âm thanh quan trọng và phối ghép cho bộ dàn karaoke của mình. Nhưng để làm được điều này bạn cần phải có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết bị âm thanh. Nếu không phối ghép chuẩn sẽ gây lãng phí tiền mà kết quả lại không được như mong muốn.

– Cách 2: Nếu bạn không am hiểu sâu về âm thanh karaoke bạn có thể chọn mua những bộ dàn karaoke có sẵn. Thay vì việc đau đầu, vắt óc suy nghĩ cách chọn thiết bị âm thanh phù hợp chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm giao cho những đơn vị kinh doanh bộ dàn karaoke uy tín. Điều này sẽ giúp cho bạn không mất nhiều thời gian, mà vẫn chọn được dàn karaoke ưng ý, hợp túi tiền và quan trọng là ăn khớp với nhau mạng lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.- Phone: +84-908-744-256